Trưởng Công an xã đuối nước tử vong tại biển Đà Nẵng

0
Trưởng Công an xã đuối nước tử vong tại biển Đà Nẵng

Trong quá trình đoàn công tác dừng xe tắm biển ở bãi biển Tiên Sa, phía bắc bán đảo Sơn Trà, trưởng công an xã Quỳnh Thạch (Nghệ An ) không may bị chuột rút dẫn đến đuối nước tử vong.

Vào sáng ngày 29/10, theo thông tin trên báo Nghệ An, đoàn công tác Hội đồng nhân dân xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, T. Nghệ An) gồm có 16 người tổ chức đi học tập tại các tỉnh phía Nam từ vào ngày 22/10.

Trong quá trình di chuyển bằng ô tô để quay về quê thì chiều ngày 28/10, đoàn công tác dừng nghỉ chân giữa chặng, có ghé vào bãi biển Tiên Sa, phía bắc bán đảo Sơn Trà (TP Đà Nẵng) để tắm biển.

Một cán bộ của xã đã không may bị chuột rút dẫn đến đuối nước tử vong khi tắm biển tại  Đà Nẵng. Nạn nhân xấu số được xác định là ông Nguyễn Sỹ T. – hiện Trưởng công an xã Quỳnh Thạch.

Hiện tại UBND huyện Quỳnh Lưu đã nhận được thông tin này. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể ông T sẽ được đưa về quê  Nghệ An để gia đình lo mai táng.

Được hay, ông Nguyễn Sỹ T. giữ chức Trưởng Công an xã Quỳnh Thạch 2 năm nay.

“Thi thể anh T. sẽ được đưa về quê nhà mai táng, khoảng vào 15h chiều nay (ngày 29/10). Gia đình cùng bà con và chính quyền địa phương sẽ tiến hành mai táng ông theo phong tục của địa phương”, dẫn lời ông Nguyễn Đình Hà- Bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Thạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây