Tạm dừng lễ hội ‘Tuyệt vời Đà Nẵng 2020’

0
su-kien-le-hoi-tuyet-voi-da-nang-2020-sap-trinh-lang-du-khach-3
su-kien-le-hoi-tuyet-voi-da-nang-2020-sap-trinh-lang-du-khach-3

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Sở Du lịch TP Đà Nẵng thông báo tạm dừng lễ hội ‘Tuyệt vời Đà Nẵng 2020’ theo kế hoạch dự kiến diễn ra từ 31/7 đến 5/8.

Theo yêu cầu của UBND TP Đà Nẵng về việc tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, Sở Du lịch thông báo tạm dừng tổ chức lễ hội ‘Tuyệt vời Đà Nẵng 2020’.

Việc tạm dừng tổ chức lễ hội ‘Tuyệt vời Đà Nẵng 2020’ cũng như chủ trương tạm dừng đón và phục vụ khách trong 14 ngày tới nhằm mục đích bảo đảm an toàn cho quý khách và cộng đồng.

Sở Du lịch cũng khuyến nghị du khách tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và theo dõi các thông tin về tình hình dịch bệnh trên các kênh thông tin chính thống.

UBND TP Đà Nẵng đã yêu cầu các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, các công ty lữ hành, cơ sở lưu trú, khu, điểm tham quan, tàu thuyền, xe vận chuyển du lịch và các cơ sở dịch vụ phục vụ du lịch tạm dừng tổ chức đón, phục vụ khách du lịch đến Đà Nẵng trong vòng 14 ngày kể từ ngày 26/7/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Riêng đối với các cơ sở lưu trú trong thời gian tạm dừng, nếu có trường hợp đặc biệt phải đón khách thì yêu cầu đơn vị báo cáo Sở Du lịch và UBND các quận, huyện để xin ý kiến cấp có thẩm quyền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây