Sôi nổi hội thao kỹ thuật chữa cháy của lực lượng PCCC tại Đà Nẵng

0

Sôi nổi hội thao kỹ thuật chữa cháy của lực lượng PCCC cơ sở thuộc KCN Hòa Khánh mở rộng và KCN Liên Chiểu

Sôi nổi hội thao kỹ thuật chữa cháy của lực lượng PCCC cơ sở thuộc KCN Hòa Khánh mở rộng và KCN Liên Chiểu

Nhằm kỷ niệm 58 năm ngày Hồ Chủ tịch ký lệnh công bố Pháp lệnh “quy định việc quản lý của nhà nước đối với công tác PCCC” (04/10/1961 – 04/10/2019), 18 năm thi hành Luật PCCC (04/10/2001 – 04/10/2019) và 23 năm ngày Toàn dân PCCC (04/10/1996 – 04/10/2019), sáng 12/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở tại KCN Hòa Khánh mở rộng và KCN Liên Chiểu lần thứ III – năm 2019.

Tham gia Hội thao năm nay có 12 đơn vị, chia thành 14 đội tuyển với nhiều vận động viên tiêu biểu được lựa chọn để tham gia Hội thao với thành tích tốt nhất. Nội dung thi bao gồm 2 phần thi lý thuyết và thực hành.

Sôi nổi hội thao kỹ thuật chữa cháy của lực lượng PCCC1

Ở phần thi lý thuyết, các đội dự thi sẽ cử 03 đội viên để trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm, trong thời gian 5 phút đối với môn thi tìm hiểu Luật PCCC và các văn bản quy phạm pháp luật trên lĩnh vực PCCC. Ở phần thực hành, các đội sẽ thi môn phối hợp chữa cháy, cứu tài sản (áp dụng cho lực lượng PCCC cơ sở trong các cơ quan, doanh nghiệp). Mỗi đội sẽ cử 4 thành viên tham gia. Kết thúc 2 phần thi, cổ động viện và Ban tổ chức sẽ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn dùng xe chữa cháy của đơn vị để dập tắt đám cháy lớn của lực lượng PCCC cơ sở của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng.

Để có thể trả lời được những câu hỏi của Ban tổ chức và những màn biểu diễn khéo léo và đầy ấn tượng các vận động viên đã chuẩn bị, ôn luyện và tập luyện từ nhiều ngày trước đó, từng thao tác, kỹ năng và nghiệp vụ đã được tập huấn, rèn luyện được vận dụng và hoàn thành một cách hiệu quả.

Sôi nổi hội thao kỹ thuật chữa cháy của lực lượng PCCC2

Đây cũng là cơ hội để lực lượng chữa cháy cơ sở rút ra kinh nghiệm, tạo khí thế thi đua trong phong trào học tập, rèn luyện, trau đồi chuyên môn, nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại cơ sở.

Xem thêm thông tin cập nhật hằng ngày: TIN TỨC ĐÀ NẴNGDU LỊCH ĐÀ NẴNGTHỜI TRANG ĐÀ NẴNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây