Quy hoạch nhà ở trọn gói tại huyện Núi Thành, Quảng Nam

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN – MIỄN PHÍ 100% TƯ VẤN – KHẢO SÁT – THIẾT KẾ

LIÊN HỆ NGAY: 0964.93.91.93 – 0906.43.13.93

a. Bố cục không gian kiến trúc toàn phân khu:

Phân bố khu vực nghiên cứu thành các khu vực trên cơ sở ranh giới nghiên cứu với các tuyến đường giao thông chính trong huyện. Hình thành trung tâm cấp huyện, khu vực và các khu ở hoặc đơn vị ở độc lập.

Phát triển các khu tái định cư mới đồng bộ, hiện đại gắn với cải tạo, chỉnh trang, xây dựng lại nhà ở tại các khu hiện có, tạo dựng một phân khu Cảng hoàn chỉnh, đáp ứng các nhu cầu hạ tầng xã hội và nhà ở phục vụ khu Làng nghề biển.

Tổ chức không gian cảnh quan nhà cấp 4 đẹp thấp tầng, trung tầng và cao tầng. Hình thành các trục cảnh quan và các không gian điểm nhấn trọng tâm, đảm bảo sự liên kết hài hòa với không gian xung quanh.

Tại các khu ở hình thành các đơn vị nhà ở, với hạt nhân khu ở là khu công viên, vườn hoa cây xanh, trung tâm Làng nghề, văn hóa, thương mại dịch vụ và trường trung học phổ thông.

Các đơn vị ở tổ chức các nhóm nhà ở, với hạt nhân đơn vị ở là khu cây xanh, vườn hoa, công cộng đơn vị ở và cụm trường tiểu học, trung học cơ sở.

Theo đó hình thành hệ thống các công trình hạ tầng kỹ thuật: trạm cấp điện, cấp nước, xử lý nước thải, bến bãi.

xaynhatrongoi

xaynhatrongoi

b. Phân vùng thiết kế Cảng cá kết hợp nhà ở trọn gói:

Phân vùng thiết kế Làng nghề biển trên cơ sở các khu vực dựa trên cơ sở ranh giới nghiên cứu với các tuyến đường giao thông chính của Huyện Núi Thành đã được xác lập trong quy hoạch sử dụng đất. Phân vùng thiết kế trong phân khu được chia thành các khu vực nghiên cứu, bao gồm:

– Khu vực trung tâm

– Các trục tuyến chính, quan trọng.

– Các không gian mở.

– Các công trình điểm nhấn quan trọng.

c. Yêu cầu về tổ chức không gian nhà ở, kiến trúc, cảnh quan:

Các công trình cần tuân thủ các yêu cầu tổ chức không gian, kiến trúc, cảnh quan tại đồ án, phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng Việt Nam về: Bố cục quy hoạch công trình nhà ở trọn gói; vị trí, quy mô đất của khu chức năng Làng nghề biển; Chỉ tiêu sử dụng đất (mật độ xây dựng công trình, tầng cao công trình tối đa, tối thiểu, chiều cao công trình), khoảng lùi của công trình…

xaynhatrongoi xaynhatrongoi

Đội ngũ chuyên viên chúng tôi bao gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề của trường Đại học Kiến trúc, đại học Xây Dựng, Dân lập Đông Đô, Dân Lập Phương Đông. Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng những mẫu nhà hiện đại của chúng tôi với quý khách hàng. Không những thế còn luôn có sự hỗ trợ , giúp đỡ của các thầy cô bên Kiến Trúc luôn luôn giúp đỡ công ty để tạo ra những giá trị cao nhất cho công trình kiến trúc đảm nhận với mức chi phí hợp lý đã thỏa thuận.

Tham khảo chi tiết Xây dựng – Cải tiến nhà trọn gói tại đây: https://danangnet.org/san-pham/xay-nha-tron-goi-uy-tin-tai-da-nang