Phát hiện lô hàng shisha nhập từ Trung Quốc về bán Tết ở Đà Nẵng

0
Phát hiện lô hàng shisha nhập từ Trung Quốc về bán Tết ở Đà Nẵng

Công an Q.Thanh Khê (Đà Nẵng) vừa phát hiện lô hàng shisha không rõ nguồn gốc xuất xứ của người phụ nữ 37 tuổi nhập về bán Tết.

Chiều ngày 12/11, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) tạm giữ lô hàng shisha không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa phát hiện.

Trước đó, vào khoảng 12h cùng ngày, Đội Cảnh sát Kinh tế – Môi trường Công an Q. Thanh Khê (TP Đà Nẵng) phối hợp cùng với Công an phường Hòa Khê kiểm tra hành chính ngôi nhà ở số nhà 29 Phần Lăng 12 của bà Trần Thị Mỹ Trang (37 tuổi).

Lúc này, tại cơ sở có 1 lô hàng gồm nhiều thùng hàng có chữ Trung Quốc, bên trong gồm có dây, bình, than đốt, hương liệu shisha các loại.

Qua kiểm tra, lực lượng công an xác định gồm có 77 bộ dây hút shisha, có 5 bộ lò đốt than shisha hiệu Hot Plate, có 95 hộp than đốt shisha hiệu Coco Faya (mùi vị dừa),có 39 bình shisha hiệu Hookah, có 113 chén sứ để than đốt và 131 bao thuốc lào hiệu Adaya.

Ngoài ra, lô hàng shisha này còn có 1041 bao và 15 hộp thuốc lào hiệu Al Fakher, 143 gói tẩu nhựa hiệu Smoker, có 10 hộp than dừa, có 5 bộ chén đen thủy tinh Kaloud nhóm than, 5 bộ bình cao, 35 cái đế thủy tinh, 27 bộ thân bình shisha, 300 cái dĩa bình shisha loại rời, 7 cái dĩa bình shisha loại nguyên hộp.

Bà Trang đã khai nhận vừa nhập lô hàng Trung Quốc này về để bán dịpTết, ngoài bỏ cho các tụ điểm vũ trường, bar, pub, karaoke, cơ sở còn bán lẻ cho những dân chơi. Tuy nhiên người này không xuất trình được các hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác theo quy định.

Hiện công an quận đã lập biên bản để tiếp tục làm rõ sự việc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây