Nữ hiệu trưởng ở Đà Nẵng bị 1 phụ huynh tát đau điếng người ngay giữa cuộc họp

0
Nữ hiệu trưởng ở Đà Nẵng bị 1 phụ huynh tát đau điếng người ngay giữa cuộc họp

Lực lượng chức năng đã tiếp nhận đơn của bà N.T.T.H. (TP Đà Nẵng) tố cáo bị 1 nữ phụ huynh có hành vi “vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm”.

Theo báo Tuổi Trẻ, chiều ngày 16/12, bà N.T.T.H. – giáo viên Trung tâm Mun Art, cơ sở dạy các môn nghệ thuật đóng ở Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng – đã gửi đơn tới cơ quan công an tố cáo 1 phụ huynh có hành vi vu khống, đe dọa, xúc phạm.

Người bị tố cáo là bà N.T.T.T. – trú tại TP Đà Nẵng, phụ huynh có con học tại trung tâm nói trên.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip quay lại cảnh làm việc giữa bà H. và bà T. Cuối clip có cảnh bà T. tát bà H.

Theo nội dung đơn tố cáo của bà H., vào ngày 18/11, trung tâm có tổ chức 1 buổi biểu diễn, theo giấy mời thì các phụ huynh sẽ ở lại xem cùng với các con. Vì hôm đó đông người, bà T. đã đưa con đến mà không bàn giao cho lớp và cũng không ở lại cùng con. Tan buổi biểu diễn thì bà T đến đón con về trong tình trạng sức khỏe cháu bé bình thường.

Hôm sau, bà T. xem video, hình ảnh của trường không nhìn thấy con có mặt trên sân khấu nên đã đến trường yêu cầu giải thích tại sao cháu không có mặt trên sân khấu, và trong 2 giờ đó cháu đã ở đâu, làm gì.

Bà H. giải thích do bà T. không bàn giao trực tiếp cho thầy và ở lại cùng cháu, cháu lại nhút nhát nên trốn thầy giáo mà không đi vào lớp. Trong 2 giờ đó, cháu đã chơi ở ngoài sân, bảo vệ nhìn thấy cháu và nhắc nhở cháu vào lớp nhưng cháu không đi vào. Trong suốt quá trình xảy ra này, cháu bé vẫn hoàn toàn bình an. Tuy nhiên, bà T. không chấp nhận và liên tục đưa ra những thông tin không chính xác về sự việc lên mạng xã hội.

Ngày 12/12, trung tâm đã tổ chức 1 cuộc họp để giải quyết sự việc trên. Tại cuộc họp, xảy ra việc bà T. tát bà H. và có quay video tung lên mạng xã hội cùng lời lẽ đe dọa.

Bà H. đề nghị cơ quan công an xác minh, khởi tố vụ án để tiến hành điều tra, xử lý bà T., buộc bà T. phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại.

Nguồn tin trên Vietnamnet cho hay, liên quan đến vụ việc trên, bà T. đã thừa nhận mình chính là người tát giáo viên và cho biết, trung tâm tổ chức văn nghệ cuối khóa nhưng chỉ thông báo con bà tham gia chứ không mời phụ huynh cùng tới dự. Sau khi đến trung tâm phụ huynh này đã đưa con vào phòng giáo vụ chơi cùng các bạn thì mới ra về.

Theo thông tin từ bà T., trung tâm vẫn không hề có động thái hỏi thăm tình trạng của con bà và không có lời xin lỗi nào đến phụ huynh. Việc này khiến bà T bức xúc về trách nhiệm của trung tâm đối với học sinh sau hàng loạt các sự cố đau lòng liên quan đến sự tắc trách trong quản lý học sinh vừa qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây