Nam thanh niên 23 tuổi vào phòng ngủ đâm liên tiếp bạn gái vì đòi chia tay

0
Nam thanh niên 23 tuổi vào phòng ngủ đâm liên tiếp bạn gái vì đòi chia tay

Ngày 30/11, TAND TP Đà Nẵng vừa tuyên phạt bị cáo Phạm Phú Tài (SN 1996, trú tại P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng) 7 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng,anh Tài và chị Lê Thị Phương O (SN 2000, trú tại Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng) có quan hệ yêu đương với nhau, nhưng O muốn chia tay với Tài.

Khoảng vào 14 giờ chiều 20/2, Tài đi bộ đến O để nói chuyện cho rõ ràng về lý do chia tay. Khi vào nhà, Tài đi lên phòng ngủ tầng 2 của O thì thấy O và 1 bạn gái tên Ý đang nằm trên giường. Thấy vậy, Tài bỏ đi xuống tầng trệt ngồi và nhắn tin yêu cầu O xuống nói chuyện nhưng O trả lời là: “Không muốn gặp”.

Bực tức, Tài lập tức xuống nhà bếp lấy dao mang lên phòng ngủ tầng 2. Lúc vào phòng, Tài yêu cầu Ý đi ra khỏi phòng và đe dọa: “Mi mà kêu người là ta đâm mi luôn đó”. Ý sợ hãi đi ra cửa và nấp sau bàn thờ ở tầng 2 cách phòng ngủ của O.

Sau đó, Tài 1 tay giữ O nằm yên trên giường, tay kia cầm dao đâm liên tiếp 5-6 nhát vào người nạn nhân. O vừa sợ hãi khóc lóc vừa đưa 2 tay lên chống đỡ và chụp được lưỡi dao trên tay Tài.

Trong lúc đâm O, thấy lưỡi dao bị cong nên Tài đã dùng tay trái túm tóc kéo lê O từ phòng ngủ tầng 2 xuống tầng trệt đặt O dựa lưng vào tường. Rồi vào bếp lấy 1 con dao khác to hơn cắt vào cổ tay bạn gái…

Chỉ khi Tài nghe O nói là đang mang thai đứa con của mình thì mới dừng tay, dùng điếu thuốc lá bịt vết thương trên tay bạn gái lại và dùng chăn quấn vào người nạn nhân để cầm máu, rồi bồng O chạy ra ngoài đường nhờ hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Sau đó, Tài gọi bố mẹ của mình đến khoa cấp cứu để chăm sóc cho bạn gái. Kết quả giám định, O bị thương tích 17%. Đến ngày 16/5, Tài bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi Giết người.

Tại phiên tòa, Tài đã cho rằng cáo trạng truy tố bị cáo tội giết người là quá nặng. Bị cáo khai, mình và O đã yêu nhau sâu nặng từ 2 năm nay. Gia đình Tài đã từng qua hỏi cưới O, nhưng ba mẹ chị này không chấp nhận.

Đồng thời, Tài đã giải thích cho hành vi của mình là vì dành tình cảm quá lớn cho O. Bị cáo cũng cho rằng, dùng dao đâm vào tay nạn nhân nhằm mục đích hù dọa chứ không có ý định cướp đi mạng sống của nạn nhân…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây