Lời khai của nữ tiểu thương “dọa xử” khách Tây ở Hội An

0
Lời khai của nữ tiểu thương dọa xử khách Tây ở Hội An 2
Lời khai của nữ tiểu thương dọa xử khách Tây ở Hội An 2

Chiều ngày 23/10, trao đổi với PV Infonet, Công an phường Minh An (TP Hội An, Quảng Nam) đã thông tin, chiều 23/10, đã làm việc với nữ tiểu thương ‘dọa xử’ khách Tây.

Theo thông tin mà cơ quan chức năng của TP Hội An đã xác định, người phụ nữ “dọa xử” khách Tây trong clip đang được truyền lan trên mạng là bà Nguyễn Thị M. (60 tuổi, trú phường Thanh Hà, TP Hội An) và vụ việc này đã xảy ra ở phường Minh An.

Ngay sau khi clip được đăng tải, Công an phường Minh An đã mời bà M. lên làm việc. Tại đây, bà M. cho hay sự việc đã xảy ra 3 tháng trước. Vào tối hôm đó, có 4 vị du khách người nước ngoài đạp xe đạp đến chỗ gần quán nước của bà, dựng xe rồi đi bộ vào phố cổ để tham quan.

Lời-khai-của-nữ-tiểu-thương-dọa-xử-khách-Tây-ở-Hội-An
Lời-khai-của-nữ-tiểu-thương-dọa-xử-khách-Tây-ở-Hội-An

“Đêm khuya cùng ngày, trước khi dọn hàng nước về nhà, vì lo kẻ xấu lấy trộm, tôi đã lấy dây khóa và khóa 2 xe đạp lại. Lúc trở ra, cả 4 du khách họ tỏ thái độ gắt gỏng nên tôi mới bực. Trong lúc nóng nảy, tôi có vung tay nhưng tuyệt nhiên đó chỉ là hành động giải tỏa ức chế, chứ không phải đánh họ”, bà M.cho biết, sự việc xảy ra lâu rồi nhưng không hiểu sao giờ lại xuất hiện ở facebook

Theo thông tin từ công an phường Minh An, trước hếtsẽ ghi nhận sự việc theo lời khai của bà M., báo cáo lên cấp trên để có hướng điều tra và xử lý.

Như Infonet đã đưa tin, vào khuya 22/10, trang mạng xã hội facebook truyền lan đoạn video clip khoảng nửa phút, trong đó làcảnh bà M. đang mở khóa xe đạp cho các vị khách Tây với thái độ bực bội, không vui vẻ gì. Lúc đó, bà M. có vung tay và dọa đánh nam du khách.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi mở khóa xe đạp, nữ tiểu thương lại có hành động tay cầm dây khóa và vung về phía khách du lịch khiến họ giật mình lùi lại. Ngay sau khi clip được đăng và truyền tài, rất nhiều người đã phản ứng và chỉ trích hành động không mấy thiện cảm của nữ tiểu thương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây