Khai mạc triển lãm “Ảnh nghệ thuật – Đà Nẵng 2019”

0
Khai mạc triển lãm

Chiều ngày 27-12, tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TP Đà Nẵng, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật (NANT) TP Đà Nẵng tổ chức Triển lãm Ảnh Nghệ thuật với chủ đề “Ảnh nghệ thuật- Đà Nẵng 2019”.

Triển lãm giới thiệu những tác phẩm ảnh có giá trị cao về nội dung tư tưởng và nghệ thuật phản ánh sự phát triển của TP Đà Nẵng, về đất nước- con người khu vực  Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trên các lĩnh vực đời sống. Ông Thân Nguyên- Chủ tịch Hội NANT  TP Đà Nẵng  cho hay, cuộc thi phát động từ ngày 24-7 đến ngày 15-11-2019, đã có gần 900 tác phẩm  của 74 tác giả gửi bài dự thi. Qua chấm điểm trên hệ thống online khách quan, khoa học, từ  985 tác phẩm Ban Giám khảo đã chọn ra 75 tác phẩm triển lãm và 11 tác phẩm xuất sắc để trao thưởng. 

Kết quả: 1 giải Nhất thuộc về anh Nguyễn Đăng Đệ với TP “Chiến binh Holine giữa núi rừng Tây Nguyên”; 2 giải Nhì cho “Thu hoạch cói” của anh Nguyễn Sanh Quốc Huy và “Sự quyết liệt của cầu mây” của anh Nguyễn Công Hưng; 3 giải Ba thuộc về  các tác phẩm “Tái hiện bức tranh quê” của Lê Viết Minh, “Lung linh sông Hàn” của Trần Hưng Đạo và “Cầu Rồng Đà Nẵng” của Thái Quán Chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây