Khai mạc giải U21 Quốc tế tại Đà Nẵng

0
Khai mạc giải U21 Quốc tế tại Đà Nẵng

Giải bóng đá U21 quốc tế 2019 sẽ chính thức bắt đầu chiều nay tại Đà Nẵng với sự tham dự của 4 đội bóng.

Ít ngày sau khi kết thúc giải bóng đá U21 Quốc gia, bóng đá của giới trẻ Việt Nam lại tiếp tục sôi động cùng với giải U21 Quốc tế. 

Đội tuyển U21 Việt Nam với nòng cốt là những cầu thủ đã thi đấu xuất sắc tại giải bóng đá U21 Quốc gia sẽ tiến hành tranh tài cùng 3 đội khách mời gồm Đại học Hanyang (Hàn Quốc), U19 Sarajevo (Bosnia & Herzegovina) và đội tuyển sinh viên Nhật Bản. 

Trong đó, U19 Sarajevo đã có trận đấu giao hữu với U19 Việt Nam trong khi đó sinh viên Nhật Bản là đội bóng đã đăng quang giải bóng đá sinh viên thế giới năm 2019. Các đội bóng sẽ bắt đầu thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 2 đội có tổng điểm đứng đầu vào đá chung kết và 2 đội xếp cuối sẽ đá tranh hạng ba. 

Được đối đầu với những đối thủ mạnh sẽ giúp cho các cầu thủ U21 Việt Nam tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trước các giải đấu sắp tới.

Đặc biệt, cầu thủ nào có màn thể hiện ấn tượng nhất sẽ vẫn còn cơ hội được bổ sung vào thành phần cho U22 +2 Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Cách đây khoảng 2 năm, cũng chính từ giải đấu U21 Quốc gia và quốc tế, HLV Park Hang Seo đã có thêm sự bổ sung là Phan Văn Đức cho ĐT U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam sau này. 

Trong ngày khai mạc hôm nay (30/10), ĐT U19 Sarajevo sẽ gặp Sinh viên Nhật Bản vào lúc 15h30, U21 tuyển chọn Việt Nam sẽ gặp Đại học Hanyang vào lúc 17h45./. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây