Hai doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú ủng hộ Đà Nẵng 04 tỷ đồng

0

Chung tay tiếp sức Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi Covid -19, ngày 1/8/2020 đại diện Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã trao tiền ủng hộ cho đại diện TP. Đà Nẵng; mỗi doanh nghiệp 2 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Trọng Thuỷ- Giám đốc TPBank Đà Nẵng chia sẻ: “TPBank luôn đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam, sẵn sàng “chia lửa” với TP. Đà Nẵng trong cuộc chiến chống Covid, chúng tôi hy vọng những đóng góp thiết thực của TPBank sẽ tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để cùng Thành phố chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

Đại diện TP. Đà Nẵng cho biết, nhân dân và chính quyền Đà Nẵng rất cảm kích trước những đóng góp và tình cảm của TPBank, DOJI cũng như các doanh nghiệp trên cả nước đã dành cho Thành phố, đặc biệt là lực lượng y, bác sĩ và các bệnh nhân trong cuộc chiến chống Covid-19.

Hai doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú ủng hộ Đà Nẵng 4 tỷ đồng
Bà Đặng Thị Kim Liên – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Đà Nẵng thay mặt địa phương tiếp nhận ủng hộ của DOJI
Đây không phải lần đầu tiên TPBank và DOJI có những đóng góp trong công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. Vào tháng 3/2020, hai doanh nghiệp này cũng đã ủng hộ 10 tỷ đồng để chung sức đầy lùi dịch bệnh trong đợt bùng phát dịch Covid hồi đầu năm. Đến thời điểm này, Tập đoàn DOJI và TPBank đã ủng hộ gần 17 tỷ đồng chung tay đẩy lùi đại dịch.

Đại diện TPBank cho biết, dịch Covid-19 gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống xã hội và sự phát triển của nền kinh tế, TPBank nói riêng và các tổ chức kinh tế, tập đoàn lớn nói chung đã đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ cộng đồng.

Theo đó, trong những tháng dịch bệnh bùng phát vừa qua, ngoài số tiền đóng góp ủng hộ phòng chống dịch bệnh, TPBank đã đưa ra nhiều biện pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đồng thời đưa ra nhiều gói vay mới với lãi suất ưu đãi, giảm so với quy định từ 1,5 – 2,5% với tổng giá trị lên tới 19.500 tỷ đồng. Ngân hàng cũng đã giảm lãi suất từ 0.5-1.5% cho hàng chục nghìn khách hàng đang vay, số dư nợ được giảm lãi lên tới hơn 26.400 tỷ đồng.​

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây