Dịch vụ tắm biển ở Đà Nẵng xuống cấp nghiêm trọng!

0
Dịch vụ tắm biển ở Đà Nẵng xuống cấp
Dịch vụ tắm biển ở Đà Nẵng xuống cấp

Trước thực trạng cơ sở hạ tầng xuống cấp, dịch vụ tắm biển ngày càng tồi, chính quyền thành phố Đà Nẵng, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà nên cho tư nhân đấu thầu, đầu tư khai thác dịch vụ các bãi tắm trên biển Mỹ Khê.

Ngày 17.7, người dân đi biển bãi tắm số 2 khu vực Phạm Văn Đồng ngỡ ngàng vì đóng cửa. Lý do là do đơn vị trông coi bãi tắm hết hạn hợp đồng, nên Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà lấy lại.

Hơn hết, thực tế chứng minh, với nguồn vốn tốt, sự đầu tư của tư nhân sẽ bảo đảm hơn về mặt môi trường, cơ sở hạ tầng phục vụ cho dịch vụ tắm biển của người dân sẽ tốt hơn nhiều.
Đời sống càng ngày càng cao, nhu cầu của người dân càng lớn, việc đầu tư bãi tắm, có thể làm giá dịch vụ cao hơn một chút cũng không phải là vấn đề băn khoăn, so với mặt bằng giá hiện nay họ phải trả, với chất lượng phục vụ tồi.

108364913 9308170707

Hiện nay bãi tắm Mỹ Khê, Đà Nẵng dịch vụ phụ trợ rất kém; vòi phun sen, phòng tắm lại nước ngọt, nhà vệ sinh hư hỏng, bẩn thỉu… nhưng không ai nghĩ đến việc sửa chữa, vì họ chỉ nhận thầu quản lý lại của Ban quản lý bãi biển.

top 10 bai bien dep ban nen danh dau cho chuyen du lich da nang ivivu 1

Bây giờ là thời điểm mùa hè, hàng vạn du khách, người dân địa phương đều có nhu cầu đến Đà Nẵng để tắm biển. Đề nghị chính quyền thành phố, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà chỉ nên làm công tác quản lý; phần dịch vụ nên tổ chức cho tư nhân đấu thầu, để làm bãi tắm du lịch Đà Nẵng ngày một tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây