Đến Đà Nẵng đi chơi ở đâu?

0
Chợ đêm Sơn Trà Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có gì chơi? Đến Đà Nẵng có rất nhiều người sẽ thắc mắc như vậy. Thời gian gần đây Đà Nẵng được rộ lên là địa điểm mà ai cũng cần phải đến ít nhất một lần trong đời. Thành phố tại dải đất miền trung – Đà Nẵng xinh đẹp. Một thành phố đáng sống với nhiều địa điểm du lịch tuyệt đẹp. Tại đây không chỉ nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, những món ngon tuyệt hảo mà còn những địa điểm vui chơi giải trí đi “quên lối về”.

Hằng năm Đà Nẵng đón hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây. Và có những người đến đây không chỉ 1 lần. Nào là bãi biển sạch đẹp, núi Sơn Trà hùng vĩ, Bà Nà kiệt tác, …. có rất nhiều địa điểm để các bạn có thể đi tham quan du lịch.

Chưa đi chưa biết Đà Nẵng
Đi rồi mới biết nên đi lần nữa

Du khách đến đây vẫn luôn truyền tai nhau như thế. Mảnh đất hiếu khách Đà Nẵng luôn là nơi mang đến cho du khách những sự thích thú và đôi khi là “nghiện”.

Đà Nẵng có sân bay quốc tế và tại đây hằng năm đón hàng ngàn lượt khách tới để nghỉ dưỡng và tham quan du lịch. Nhiều khách du lịch đã chọn những khách sạn ở gần sân bay