TP Đà Nẵng xúc tiến quảng bá du lịch tại Thái Lan

0
TP Đà Nẵng xúc tiến quảng bá du lịch tại Thái Lan
TP Đà Nẵng xúc tiến quảng bá du lịch tại Thái Lan

NDĐT – Vào chiều ngày 24-10, Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo giới thiệu và xúc tiến du lịch tại Thủ đô Bangkok (Thái-lan), nhằm quảng bá hình ảnh, tiềm năng và thế mạnh của TP miền trung Việt Nam tới người dân Thái-lan.

Tới dự buổi hội thảo, có Đại sứ quán Việt Nam tại Thái-lan ông Nguyễn Hải Bằng, đại diện Sở Du lịch Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch Thái-lan, Hiệp hội du lịch Thái-lan,7 công ty du lịch từ Đà Nẵng và có hơn 60 công ty du lịch Thái-lan.

Phát biểu tại hội thảo, Đại sứ quán ông Nguyễn Hải Bằng cho biết, TP Đà Nẵng những năm vừa qua được biết đến là 1 trong những địa điểm đến nghỉ dưỡng du lịch hấp dẫn của Việt Nam và khu vực châu Á. Đà Nẵng được rất nhiều du khách quốc tế lựa chọn bởi những sản phẩm nổi bật, từ các di sản văn hóa thế giới, các bãi biển sạch đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, có cảng biển và sân bay quốc tế đến cảnh quan đô thị thoáng đãng, không khí trong lành. Đây cũng là điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn; con người nơi đây thân thiện, mến khách.

Đại sứ quán nhấn mạnh, trong những năm vừa qua, Thái-lan đã dần khẳng định vị thế, trở thành thị trường khách quốc tế trọng điểm của TP Đà Nẵng. Việc đưa vào khai thác các đường bay trực tiếp từ Bangkok – Đà Nẵng của các hãng hàng không như là Bangkok Airways, Air Asia, Vietjet Air và sắp tới sẽ  là Vietnam Airlines đã giúp góp phần thúc đẩy giao thương, hợp tác kinh tế, du lịch và văn hóa giữa hai thành phố và hai quốc gia. “Với tài nguyên thiên nhiên phong phú, bản sắc văn hóa đặc sắc, TP Đà Nẵng sẽ mang đến cho du khách Thái-lan những trải nghiệm đặc sắc và đáng nhớ”, ông Nguyễn Hải Bằng phát biểu.

Tại hội thảo này, đại diện của Sở Du lịch Đà Nẵng đã giới thiệu về những nét đẹp và đặc sắc của cảnh quan du lịch TP Đà Nẵng, cùng với sự kết nối với các địa danh du lịch nổi tiếng khác như Hội An, Cố đô Huế, hang Sơn Đoòng; đồng thời sự kết nối hàng không quốc tế thuận lợi, du khách đến Đà Nẵng ngày một tăng cao hơn.

Hội thảo lần này là dịp để TP Đà Nẵng quảng bá về những thế mạnh du lịch tới các công ty du lịch tại Thái Lan, đây cũng là cơ hội kết nối giữa các công ty du lịch 2 nước nhằm phục vụ du khách đến Đà Nẵng ngày một tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây