Đà Nẵng vừa bổ nhiệm 2 giám đốc Sở sau thời gian dài ” trống ghế”

0
Đà Nẵng vừa bổ nhiệm 2 giám đốc Sở sau thời gian dài

Sáng ngày 28.10, UBND TP.Đà Nẵng đã có công bố các quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng, Giám đốc Sở Công thương và Trưởng ban Quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.

Theo quyết định, ông Lê Tùng Lâm – Phó giám đốc Sở Xây dựng được bổ nhiệm giữ chức  Giám đốc Sở Xây dựng; ông Nguyễn Hà Bắc – Phó giám đốc Sở Công Thương nhận chức Giám đốc Sở Công Thương; ông Phạm Trường Sơn Trưởng ban Quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.

Việc UBND TP.Đà Nẵng đồng loạt bổ nhiệm các chức danh trên nhằm kiện toàn lại bộ máy các sở ban ngành vốn đã để trống lâu nay. Vị trí Giám đốc Sở Xây dựng đã được để trống từ tháng 3.2019, vị trí Giám đốc Sở Công Thương đã để trống từ tháng 5.2019 đến nay.

Đến dự lễ trao các quyết định bổ nhiệm này, có Phó chủ tịch thường trực UBND TP Đặng Việt Dũng mong muốn trong thời gian sắp tới, các cá nhân được bổ nhiệm sẽ tiếp tục rèn luyện, gương mẫu, chịu khó, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các cán bộ được bổ nhiệm thực hiện tốt hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, khơi nguồn động lực cho các cán bộ, công chức tại đơn vị mình công tác hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ lần này, Trưởng ban Quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp TP Đà Nẵng ông Phạm Trường Sơn đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo TP, tập thể các cán bộ các đơn vị đã tin tưởng, bổ nhiệm các cá nhân vào vị trí mới lần này. Ông Phạm Trường Sơn xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, cùng tập thể cán bộ hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của TP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây