Đà Nẵng: Vụ sản xuất phim đồi trụy rúng động dư luận ở TP. Đà Nẵng

0
Đà-Nẵng-tiệc-ma-túy-mở-bao-trọn-cả-villa
Đà-Nẵng-tiệc-ma-túy-mở-bao-trọn-cả-villa

Công an TP. Đà Nẵng vẫn đang xác minh,điều tra ko để lọt những kẻ tòng phạm của vụ án. Bên cạnh đó,  việc tuyên truyền, phát tán phim khiêu dâm trên mạng xã hội cũng sẽ được làm rõ.

Theo thông tin vừa được đại diện Công an Đà Nẵng đưa vào ngày 29/10 tại họp báo Quý 3/2019 của UBND- TP.Đà Nẵng.

Cuộc họp do Phó chủ tịch TP.Đà Nẵng Lê Trung Chinh chủ trì với sự tham dự của  sở, … TP.Đà Nẵng.

Hồ sơ điều tra - Vụ người Trung Quốc sản xuất phim đồi trụy: Có hay không việc phát tán phim khiêu dâm trên mạng xã hội?

Người đại diện Công an TP.Đà Nẵng nói về các vụ việc người nước ngoài phạm tội ở địa bàn.

Vấn đề xã hội và hơn hết  là người nước ngoài phạm tội ở TP.Đà Nẵng được báo giới chú ý. Trong đó, Việc vụ án nhóm người Trung Quốc cấu kết cùng người Việt Nam để sản xuất phim đồi trụy tập thể vừa bị cảnh sát bắt giữ.

Thượng tá T.Nam Hải, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Đà Nẵng cho biết, ngay  đầu năm 2019 đến nay, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng đã giao hai chuyên đề.

Chuyên đề 525 và Chuyên đề 669 về việc theo dõi nắm tình hình, theo dõi địa bàn và phòng chống, đấu tranh với tội phạm  là người nước ngoài ở trên địa bàn Đà Nẵng.

Qua đấy, Công an TP.Đà Nẵng đã khởi tố bắt giam 6 đối tượng, trong đó có  5 đối tượng là người nước ngoài, có hành vi giao cấu với những người chưa đủ 13 tuổi hay dưới 16 tuổi. Đây chính là vụ án được dư luận rất quan tâm hiện nay.

Hồ sơ điều tra - Vụ người Trung Quốc sản xuất phim đồi trụy: Có hay không việc phát tán phim khiêu dâm trên mạng xã hội? (Hình 2).

Hiện trường vụ sản xuất phim đồi trụy rúng động dư luận ở TP. Đà Nẵng.

Qua dò xét, người đại diện Công an TP.Đà Nẵng tại họp báo cho  rằng,hiện nay,  vụ án vẫn đang được điều tra để làm rõ theo quy định.

Trong đấy, Công an TP.Đà Nẵng đang  xác minh, tìm ra đường dây có liên quan của vụ án. Bên cạnh đó, sẽ xác minh việccó  hay ko  việc tuyên truyền, phát tán văn hóa phẩm khiêu dâm trên mạng xã hội.

Theo thông tin, đêm 14/9, Công an TP.Đà Nẵng dò xét ngôi nhà 4 tầng ở đường Lê Minh Trung, quận Sơn Trà, và phát hiện,  giữ hình sự 5 người sống tại Trung Quốc và một người phụ nữ Việt để làm rõ hành vi quan hệ với người đủ 13 tuổi tới dưới 16 tuổi để sản xuất phim.

Những người bị giữ gồm Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Trương Huệ Mẫn (SN 1981), Đới Hồng Hi (SN 1997), Lưu Tiểu Duy (SN 1989) đều có  Quốc tịch Trung Quốc và chị Thị Sen (SN 1995) trú tại tỉnh Giai Lai. Trong đó Sen là người yêu của Mẫn.

Nhóm người này khai thuê căn nhà trên ở trọ rồi lên mạng xã hội lôi kéo cô gái trẻ đến quan hệ  hoặc diễn cảnh sex để quay clip.

Cảnh sát xác định có 4 cô gái người Việt đã làm “diễn viên” cho đường dây này. Trong đó, có người mới 15 tuổi 3 tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây