Đà Nẵng: Vào quán nước “rước” Iphone

0
vào quán nước rước iphone
vào quán nước rước iphone

Chị Mai Thị Hà (1981, trú P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) là chủ quán cà-phê tại số 89-Lê Đình Lý – P.Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê (Đà Nẵng). Hàng ngày, đặc biệt là vào tầm buổi sáng, quán cà-phê của chị tương đối đông khách. Người ra, người vào lúc nào cũng có; người quen, người lạ cũng ko thiếu. một hôm, tầm 10 giờ, thấy khách đã vãn, lại bận công chuyện đi ra ngoài để giải quyết một số vấn đề nên chị để chiếc ĐTDĐ hiệu Iphone X sạc pin trên bàn ăn ở phòng bếp. Thế nhưng chỉ một lúc sau quay trở về quán, chị Hà phát hiện  điện thoại di động của mình đã bị kẻ gian lấy mất

Sự việc trên đã được chị Hà báo cho CAP Vĩnh Trung và  CAQ Thanh Khê. Theo chị Hà cho biết, lúc phát hiện điện thoại bị mất cũng chính là lúc một khách nữ ngồi uống cà-phê trước đó đã rời đi. Người phụ nữ này đã một vài lần tới quán uống cà-phê và tự giới thiệu mình tên là Ngọc Quỳnh. những thông tin mơ hồ đó đã được những trinh sát ghi nhận và phê duyệt qua việc trích xuất camera còn cho thấy, người này đã đi xuống phía sau bếp rồi nhanh chóng rời quán trước lúc chị Mai Thị Hà quay về.

Phê duyệt thông qua mạng xã hội facebook, những trinh sát đã lần tìm người với tên “Ngoc Quynh” và đối chiếu hình ảnh trục xuất qua camera và đã xác định người có hành vi đáng ngờ chính là Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh (1983, trú P.Vĩnh Trung) nhưng đã chuyển tới đăng ký tạm trú tạm vắng tại P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ (Đà Nẵng). Ngay sau đó, CAP Vĩnh Trung đã cùng với các trinh sát Đội CSHS CAQ Thanh Khê tìm cách thúc triệu tập Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh lên cơ quan CA để làm rõ vụ việc.

Qua thăm dò lúc đầu, Quỳnh thừa nhận, sáng hôm đó, lúc tới quán của chị Mai Thị Hà để uống cà-phê. Trong giai đoạn này, Quỳnh đã đi ra phía sau bếp và phát hiện chiếc ĐTDĐ hiệu Iphone X màu xám để trên bàn ăn ở phòng bếp. Lúc này, Quỳnh nhìn xung quanh ko thấy người nào  nên đã chủ động trả  tiền cà-phê rồi xuống bếp lấy trộm chiếc điện thoại bỏ vào túi xách của mình trước lúc lấy xe bỏ đi. Sau ăn trộm được điện thoại, Quỳnh đã mang đến một tiệm điện thoại di động trên đường Trần Cao Vân (Đà Nẵng) bán được 4 triệu đồng. Cũng qua làm việc với cơ quan CA, chủ tiệm ĐTDĐ xác nhận có chiếc ĐTDĐ hiệu Iphone X màu xám do Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh bán nhưng sau đó đã tháo dỡ rời máy để bán linh kiện.

Trung tá  Văn Tuấn, Đội trưởng Đội CSHS CAQ Thanh Khê cho biết, ngày 16-10-2019, Cơ quan CSĐT CAQ Thanh Khê đã thông báo khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh về hành vi “Trộm cắp tài sản” nhưng cho tại ngoại vì lý do đang  nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

>> Xem thêm: Top cửa hàng iphone Đà Nẵng uy tín nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây