Đà Nẵng tìm kiếm du khách quốc tịch Canada mất tích trên bán đảo Sơn Trà

0
Đà Nẵng tìm kiếm du khách quốc tịch Canada mất tích trên bán đảo Sơn Trà
Đà Nẵng tìm kiếm du khách quốc tịch Canada mất tích trên bán đảo Sơn Trà

Lực lượng chức năng TP Đà Nẵng đang tiến hành tổ chức tìm kiếm 1 người nước ngoài nghi tự tử trên bán đảo Sơn Trà.

Thông tin trên báo Sài Gòn giải phóng, hàng chục người gồm Bộ đội Biên phòng, Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 cùng với các đơn vị khác đang tổ chức tìm kiếm nam du khách mang quốc tịch Canada mất tích tại bán đảo Sơn Trà (Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Trước đó, vào khoảng 9h40 sáng ngày 18/11, Công an phường Thọ Quang (Q.Sơn Trà) phát hiện 1 chiếc xe tay ga nằm tại khu vực Hố Sâu, trên bán đảo Sơn Trà nhưng không có người nào gần khu vực đó.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong cốp xe máy có 1 chiếc ví chứa thẻ chứng minh người nước ngoài, 1 giấy phép lái xe có tên Mallarky Mark Montgomery (52 tuổi, quốc tịch Canada), 1 số tiền mặt, 1 điện thoại di động và chìa khóa xe kèm móc khóa có thông tin địa chỉ cho thuê xe máy.

Liên lạc với chủ xe là anh Nguyễn Văn Cường theo địa chỉ, anh Cường cho biết đã không thể liên lạc được với ông Mallarky Mark Montgomery nên đã đến công an trình báo vào ngày 19/11.

“Người thân của của ông Mallarky cũng cho hay sau khi ông mất tích, gia đình có tìm thấy 1 bức thư tuyệt mệnh do ông viết cùng video gửi lại với nội dung muốn tự tử. Ông Mallarky nhập cảnh vào TP Đà Nẵng từ tháng 6/2019 và lưu trú cùng vợ tại phường Mỹ An.” – báo Người Lao động cho biết thêm.

Hiện tại tìm kiếm vẫn đang được triển khai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây