Đà Nẵng, tiệc ma túy mở bao trọn cả villa

0

Lực lượng chức năng công an huyện Hòa Vang, Đà Nẵng vừa phát hiện hàng chục nam, nữ đang phê ma túy khi bất ngờ kiểm tra villa tại Hòa Vang vào khuya 23/10/2018

Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết, hiện tại đơn vị đang tạm giữ 24 nam, nữ dúng ma túy tổ chức tiệc sinh nhật để điều tra hành vi từng cá nhân.

Đà-Nẵng-tiệc-ma-túy-mở-bao-trọn-cả-villa
Đà-Nẵng-tiệc-ma-túy-mở-bao-trọn-cả-villa

Trước đó, tầm 10 giờ đêm 23/10, tổ tuần tra 8394 của huyện đã phát hiện căn hộ 6 Girl Villa thuộc Sơn Phước (xã Hòa Ninh, Hòa Vang) chứa nhiều ô tô, xe máy và rất nhiều người mở nhạc hò hét bằng loa kẹo kéo và mở tiệc phía bên trong căn hộ.

Ngay sau đó, tổ công tác đã huy động lực lượng công an, dân quân xã để kiểm tra hành chính villa. Tuy nhiên, nhóm người này đã khóa cửa trong, lượng chức năng phải vượt tường rào đạp cửa để tiếp cận.

Thấy lực lượng chức năng, hàng chục nam nữ có biểu hiện đang phê ma túy tìm cách bỏ chạy và xó ý định phi tang các bằng chứng vật chứng nhưng đã bị khống chế tại chỗ.

Ngay sau đột nhập, trong đám người là có 17 nam và 7 nữ. Những đối tượng này đã được bàn giao cho đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Hòa Vang để kiểm tra và kết quả là 22 người dương tính với chất ma túy tổng hợp.

Qua lời khai của các đối tượng, chiều 23/10, Đỗ Vũ Quốc Thông (SN 2000, trú tại phường Tân Chính, quận Thanh Khê) đã thuê trọn căn villa này nhằm mở tiệc mừng sinh nhật của mình. Thông cùng những người bạn của mình đã gom tiền mua hàng khay ketamine và thuốc lắc, sau đó hẹn nhau đến villa để bay lắc.

Villa trên Thông thuê có chủ là bà Lê Thị Mai Phương (SN 1966, ngụ đường Hải Phòng, phường Tân Chính), thời điểm hiện tại căn hộ chưa được cấp giấy phép kinh doanh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây