Đà Nẵng: Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ bằng sợi dây nịt

0
thanh nien tu vong tai da nang
thanh nien tu vong tai da nang

Nhìn qua khe cửa phòng, người dân hoảng sợ  phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ bằng sợi dây nịt quần.

Nam thanh niên gọi điện cho bạn mãi không được nên chạy tới phòng trọ thì sợ hãi phát hiện bạn mình đã tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây nịt quần.

Tối ngày 11/11, gọi điện mãi nhưng không có người nghe máy, nghi có chuyện chẳng lành, bạn anh Nguyễn Xuân Đức (25 tuổi, quê ở Nghệ An) đã chạy đến tận phòng trọ tại đường Phú Xuân 5 (P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) để tìm.

Nhìn qua khe cửa sổ phòng, người bạn hốt hoảng phát hiện rằng nạn nhân Đức đang trong tư thế treo cổ bằng sợi dây nịt nên ngay lập tức báo cho lực lượng chức năng biết. 

Nạn nhân thuê phòng trọ này ở 1 mình được vài tháng nay. Tại thời điểm phát hiện sự việc, phòng trọ của nạn nhân đóng kín cửa.

Nhận được tin báo, Công an Q. Liên Chiểu đã phối hợp với các đơn vị liên quan đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân việc nam thanh niên tử vong.

Được biết, sau khi cơ quan chức năng hoàn tất toàn bộ thủ tục, thi thể nạn nhân được bàn giao cho người nhà để đưa về quê, lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Hiện, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây