Đà Nẵng: Người nhà bệnh nhân tố bị bác sĩ BVĐK Hải Châu hành hung

0
Đà Nẵng: Người nhà bệnh nhân tố bị bác sĩ BVĐK Hải Châu hành hung

Công an P Thanh Bình (Q Hải Châu, TP Đà Nẵng) xác nhận đã tiếp nhận và chuyển vụ việc 1 bác sĩ BVĐK Hải Châu hành hung người nhà bệnh nhân lên Công an quận điều tra và tiến hành xử lý.


Sáng ngày 31.12, đại úy Lê Minh Tiến (Công an P Thanh Bình) xác nhận vừa tiếp nhận vụ việc người nhà bệnh nhân tố bác sĩ Bệnh viện đa khoa (BVĐK) quận Hải Châu hành hung và chuyển hồ sơ lên Công an Q Hải Châu tiến hành xử lý.

Trao đổi với PV, ông Mai Ngọc Luyện (60 tuổi, ngụ tại P An Khê, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng), người tố bị bác sĩ hành hung, cho biết khoảng vào 15h30 ngày 30.12, ông đưa 2 con nhỏ đến BVĐK Hải Châu để đăng ký khám chữa bệnh cho con.

Trong lúc ông Luyện đang chỉnh sửa lại các thông tin sai trong hồ sơ đăng ký khám chữa bệnh thì bác sĩ Nguyễn Văn Dũng đến gần ông và hỏi: “Ê thằng kia, mày ở đâu đến bệnh viện này?”.

“Tôi thấy 1 bác sĩ trẻ, nhỏ tuổi hơn tôi nhiều mà nói chuyện giọng hỗn láo với người lớn tôi giận lắm nhưng cố nhịn vì con tôi đang ốm. Nhưng thấy tôi không nói gì thì bác sĩ Dũng càng làm tới, xô tôi ngã vào góc tường và tấn công tôi, đánh vào vùng đầu và mặt trái của tôi gây ra vết thương chảy máu”, ông Luyện cho biết.


Cũng theo ông Luyện, khi vụ việc xảy ra thì có rất nhiều y bác sĩ chứng kiến và can ngăn. Sau đó ông Luyện được các y, bác sĩ cấp cứu và xử lý vết thương với vết khâu 3 mũi ở vị trí chảy máu. Ông Luyện được các bác sĩ yêu cầu nhập viện để tiếp tục theo dõi vết thương tuy nhiên, ông vẫn quyết định đến Công an P Thanh Bình trình báo vụ việc.

“Chiều ngày 30.12, khi tôi làm việc với công an xong thì bắt đầu thấy choáng, chóng mặt và nôn mửa nên tôi quay lại bệnh viện để được theo dõi tình hình đến gần sáng ngày 31.12”, ông Luyện nói.

Trao đổi với PV, bác sĩ CKI Võ Văn Đông, Phó giám đốc BVĐK Hải Châu, cho biết, Ban giám đốc bệnh viện đã tiếp nhận được thông tin và đang tiến hành phối hợp với Công an P Thanh Bình, Công an Q Hải Châu để lấy tiến hành lời khai, làm rõ vụ việc để có hướng xử lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây