Đà Nẵng lại phát hiện đối tượng người Trung Quốc truy nã nhập cảnh trái phép

0
Phát hiện đối tượng người Trung Quốc truy nã nhập cảnh trái phép 1


 Ngày 13/10/2019, Đồn Công an Cửa khẩu cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng( thuộc Cục QL Xuất Nhập cảnh) phối hợp với Cục Cảnh sát kinh tế thuộc Bộ Công an làm rõ đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam khi đang có lệnh truy nã từ phía Công an Trung Quốc.

Đối tượng tên Xu Fa Gen, 41 tuổi, trú tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Vào tháng 6/2019, Xu Fa Gen bị Công an TP Đông Dương, Chiết Giang, Trung Quốc truy nã về hành vi “ Thu hút trái phép đầu tư từ người dân”.

Theo thông tin từ CA Trung quốc, Xu Fa Gen cùng đồng bọn tiến hành kêu gọi vốn từ người dân địa phương trong khi không đủ điều kiện, lấy lí do kinh doanh buôn bán cần sử dụng vốn với lãi suất gửi cao để thu hút và trả lãi thường xuyên để tạo tin tưởng, đến hiện tại, việc huy động trái phép vốn của người dân với số tiền lên đến 100 triệu Nhân dân tệ.

Sau đó các đối tượng bỏ trốn khỏi Trung Quốc, riêng Xu Fa Gen vừa nhập cảnh vào Đà Nẵng thì bị các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ
Đối tượng Xu Fa Gen hiện đang bị tạm giữ và sẽ được các đơn với nghiệp vụ của Bộ Công an hoàn tất thủ tục bàn giao cho phía Công an Trung Quốc. 

Xem thêm thông tin cập nhật hằng ngày: TIN TỨC ĐÀ NẴNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG – THỜI TRANG ĐÀ NẴNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây