Đà Nẵng : Đâm chém nhau do mang nhầm dép, lãnh án 9 năm tù

0
Đà Nẵng : Đâm chém nhau do mang nhầm dép, lãnh án 9 năm tù

Chiều ngày 15/11, TAND TP Đà Nẵng đã mở phiên xét xử bị cáo Nguyễn Trường Sơn (42 tuổi, trú tại P. Thuận Phước, Q. Hải Châu) về hành vi giết người. Nguyên nhân dẫn đến vụ án xuất phát từ việc ông Sơn bị chửi bới vì mang nhầm dép của bạn nhậu.

Theo đó, tối ngày 18-2-2019, ông Sơn đến nhà 1 người bạn là Nguyễn Đức Huy ở P.Thanh Bình, Q.Hải Châu để nhậu cùng với nhiều người. Khi ra về,ông Sơn mang nhầm dép của 1 người trong nhóm. Tuy không liên quan đến sự việc, nhưng khi biết chuyện, ông Phạm Hữu Nhân (38 tuổi, trú tại P.Thuận Phước) gọi điện chửi bới, cho rằng ông Sơn cố ý đổi dép của người khác. Bực tức, sáng ngày 19-2, Sơn đến nhà Nhân để “nói chuyện” nhưng không gặp.

Nghe ông Sơn đi tìm mình gây sự, vào khoảng 14h chiều cùng ngày, Nhân chạy xe máy, chở theo ông Nguyễn Đức Huy đi tìm Sơn. Lúc này, Sơn đang ngồi chơi trong nhà với con trai thì Huy 2 tay 2 dao, cùng Nhân xông vào. Thấy vậy,ông Sơn liền chộp lấy con dao để đánh lại. 

Trong lúc ẩu đả, Sơn đâm 1 nhát vào bụng của Huy. Nhân vội bỏ chạy nhưng bị Sơn đuổi theo và đâm trúng người. Quay về nhà thấy Huy đang bị thương nặng, Sơn bảo con trai chở anh này đi bệnh viện, còn Sơn thì bỏ trốn. Do được đưa đi cấp cứu kịp thời nên cả Nguyễn Đức Huy và Phạm Hữu Nhân giữ được tính mạng.

Tối cùng ngày, Công an Q. Hải Châu đã phát hiện, bắt giữ ông Nguyễn Trường Sơn tại 1 ngôi nhà hoang ở chân cầu Thuận Phước. Tại phiên tòa, bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Sau khi xem xét, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên phạt ông Nguyễn Trường Sơn 9 năm tù về hành vi nêu trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây