Chức năng tự động inbox, like & trả lời comment cho bài post của fanpage

0

Auto inbox là chức năng tự động inbox, tự động like, tự động trả lời comment cho bài post của fanpage. Trường hợp được sử dụng nhiều nhất là các post chứa bài đăng sản phẩm muốn inbox báo giá hoặc các bài post chia sẻ tài liệu miến phí để thu hút khách hàng tiềm năng.

Bước 1: Chọn bài post hoặc lấy url

Lấy url bằng cách nhấp chuột vào thời gian của bài post

0*b7NW0dnAUdFCXgns

Bước 2: Điền nội dung inbox, comment

Chọn bài post từ menu AhaChat, sau đó điền url, chọn bình luận trùng với từ khóa hoặc tất cả các bình luận. Cuối cùng điền vào nội dung inbox, chú ý nên dùng spintax chỗ này để tin nhắn không bị đánh dấu spam.

0*i7futS5SUa vp5O8

Chú ý bạn có thể chọn auto inbox cho mọi bài post hoặc 1 bài post cụ thể

0*YYaESFEaa13Av1m9

Có 1 điều chú ý là riêng tính năng Reply bình luận có thể bị FB đánh dấu là Spam vì trả lời liên tục cùng 1 nick trong khoảng thời gian ngắn, khiến tài khoản FB cá nhân bị khóa tính năng like và comment trong vòng 1 ngày (nếu bị thường xuyên có thể khóa đến 1 tháng). Vì vậy, bạn phải mời ít nhất 3 tài khoản phụ là biên tập viên hoặc quản trị viên của page để xoay vòng trả lời comment. Mỗi nick phụ sẽ trả lời 20 comment trong 1 phút. Nên nếu bạn có 60 comment trong 1 phút thì sẽ cần ít nhất 3 nick phụ (dựa vào công thức này để tính số nick phụ cần mời tối thiểu).

Bấm vào Đồng ý, sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt > Vai trò. Tại đây bạn sẽ bấm vào nút Mời quản lý và copy link cuối cùng

0*X C1WOX2 LagJJUV

Sau khi mời thành công sẽ sẽ có giao diện như thế này

0*k76UXuvvyT2tYJoD

Nếu xuất hiện hình tam giác màu đỏ thì nick này đã lỗi nên hãy bấm vào để xem 1 trong 3 nguyên nhân sau:

  • Nguyên nhân 1: Nick này đã bị FB chặn like và comment, bạn nên thêm nick khác vào để thay thế hoặc chờ cho đến khi FB bỏ chặn. Lỗi thông báo cho trường hợp này là “You’re temporarily restricted from liking posts, Pages and comments, and from reviewing Pages…”
  • Nguyên nhân 2: Nick này bị lỗi token nên phải Đăng xuất rồi Đăng nhập vào lại AhaChat. Sau đó bấm Làm mới quyền để hoạt động lại bình thường. Lỗi thông báo cho trường hợp này là “Error validating access token the user has not authorized application…”
  • Nguyên nhân 3: Nick này đã add vào ahachat, nhưng sau đó bị xóa quyền Quản trị viên hoặc Biên tập viên trên page. Bạn cần phải thêm quyền lại vào page trên FB. Lỗi thông báo cho trường hợp này là “Permission error…”

Sau khi mời ít nhất 3 nick phụ thì Reply bình luận sẽ được mở ra để bạn điền nội dung trả lời tự động như hình dưới.

0*6v3szdXt2XezJszy

Bước 3: Test thử

Vào bình luận bài đăng để xác nhận thành công hay chưa, lưu ý là bạn phải dùng tài khoản cả nhân để bình luận và tin nhắn tự động gửi có thể sau 1 phút.

Xem Video hướng dẫn:

https://youtu.be/lGblvmt4i1g\
  1. Khách hàng trả lời auto inbox sẽ trở thành đăng ký bot.
  2. Chỉ trả lời tự động cho facebook cá nhân, không phải page.
  3. Thời gian trả lời tự động có thể bị chậm khoảng 1 phút.
  4. Nên sử dụng spintax và {{full_name}} để tránh bị spam.
  5. Nếu Auto inbox không hoạt động, vui lòng tham khảo nguyên nhân.

Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn triển khai công cụ bán hàng Automation vào hoạt động bán hàng của mình! Xem thêm hướng dẫn triển khai Chức năng mới nhất của AhaChat tại đây: https://danangnet.org/thu-thuat/

About us!
Hala Agency – Đội ngũ marketing đa kênh với hơn 05 kinh nghiệm triển khai các hoạt động marketing đa lĩnh vực, sẵn sàng tư vấn & thực thi trọn gói các Dịch vụ marketing từ tổng thể đến chi tiết các hạng mục: Digital MarketingPR & CreativeMulti MediaDesign & Posm
Hân hạnh phục vự Quý đối tác!
Điện thoại: 0902.38.86.83
Email: halaagencydn@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây