Cháy kho thiết bị năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

0
Cháy kho thiết bị năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Ngọn lửa phát ra từ trong kho chứa thiết bị năng lượng mặt trời có nhiều vật liệu bén lửa và khóa cửa khiến đám cháy bùng phát mạnh.

Chiều ngày 23-11, người dân khu vực thấy khói lửa bốc lên nghi ngút từ kho chứa hàng là thiết bị nóng lạnh năng lượng mặt trời của Công ty TNHH Kỹ thuật năng lượng mặt trời Bảo Gia Khang, tại địa chỉ số 41 Giang Châu 1 (P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Vào thời điểm người dân phát hiện thì ngọn lửa đã bùng phát mạnh và kho chứa hàng khóa cửa khiến mọi người không thể vào dập lửa nên gọi cứu hỏa chuyên nghiệp.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công  an TP Đà Nẵng đã điều động  5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Bởi vì trong kho chứa hàng chứa các thiết bị điện và các chất dễ cháy như thùng carton, giấy… nên ngọn lửa đã nhanh chóng lan rộng bao trùm toàn bộ kho. Sau gần 2 giờ đồng hồ đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy đã thiêu rụi rất nhiều thiết bị trong kho. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây