Cháy biệt thự chứa nhiều xe sang của đại gia bất động sản ở Đà Nẵng

0
Cháy biệt thự chứa nhiều xe sang của đại gia bất động sản ở Đà Nẵng

Căn nhà 3 tầng trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Đà Nẵng) bốc cháy, nhiều người đã phát hiện kịp thời đưa ôtô ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào lúc 9h sáng ngày 17/11 tại căn biệt thự có diện tích khoảng 500m2 trên đường Nguyễn Tất Thành (Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Đám cháy bùng phát từ nhà kho của căn biệt thự, ngay sát gara chỗ để xe ở tầng hầm, nơi có rất nhiều dung dịch tẩy rửa, vật dụng nhựa dễ bắt lửa nên chỉ trong vòng vài phút, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà, khói bốc mù mịt.

Lúc này, có rất nhiều người đang ở nhà nên đã rất nhanh chóng chia nhau lái nhiều ô tô ở tầng hầm di tản ra ngoài để thoát thân và tránh thiệt hại nặng nề nhất về tài sản.

“Nếu không đưa kịp các ô tô ra ngoài, lửa bén vào thùng xăng thì hậu quả sẽ rất kinh khủng” – 1 người dân chứng kiến vụ việc nói.

Sau khi xảy ra sự việc, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Q. Hải Châu đã điều động 3 phương tiện cùng với hơn 20 cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường. Sau 1 giờ dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế.

Được biết căn biệt thự có diện tích khoảng 500 m2 của 1 đại gia ngành thép. Người này sở hữu Công ty TNHH Phú Lộc (thép Phú Lộc, nhà xưởng ở KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Đây cũng là trụ sở của Công ty TNHH Bất động sản Milky Way.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây