Chàng trai đến từ Hà Nội giành quán quân “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019”

0
Chàng trai đến từ Hà Nội giành quán quân “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019”

Thí sinh Trịnh Sơn đến từ Hà Nội đã đạt giải nhất cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019”, với phần thưởng trị giá 30 triệu đồng cùng với phần quà thu âm trị giá 10 triệu đồng tại Trưng Vương Studio.

Tối ngày 30/11, tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) đã diễn ra chung kết Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019”. Vượt qua hàng trăm thí sinh, 15 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết

Tại đêm chung kết, mỗi thí sinh được thể hiện 2 ca khúc trong đó có 1 ca khúc viết về TP Đà Nẵng.

Với sự xuất sắc của mình, thí sinh Trịnh Sơn đến từ Hà Nội đã đạt giải nhất Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019”, với phần thưởng là 30 triệu đồng cùng với phần quà thu âm trị giá 10 triệu đồng tại Trưng Vương Studio.

Thí sinh Trần Ngọc Lâm đến từ Thái Nguyên đã đạt giải nhì với phần thưởng là 20 triệu đồng. Thí sinh Lê Thị Phương Ly đến từ TP Đà Nẵng đạt giải 3 với phần thưởng là 10 triệu đồng.

Ban tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích với phần thưởng là 5 triệu đồng/thí sinh cho 12 thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau.

Ngoài ra, thí sinh Nguyễn Đức Tùng đến từ Nam Định nhận được giải “Thí sinh hát ca khúc Đà Nẵng hay nhất” với phần thưởng là 5 triệu đồng; Thí sinh Nguyễn Nam Giang đến từ Nghệ An đạt giải “Thí sinh có trang phục biểu diễn ấn tượng nhất” với phần thưởng là 5 triệu đồng.

Với vai trò là Trưởng Ban giám khảo đêm chung kết cuộc thi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao chất lượng thí sinh dự thi năm nay. Cá nhân anh ấn tượng và quyết định trao tặng giải “Thí sinh ấn tượng nhất” trị giá là 20 triệu đồng cho thí sinh Bùi Dương Thái Hà đến từ Hà Nội.

Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019” với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng” do Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng tổ chức và chỉ đạo Nhà hát Trưng Vương được thực hiện diễn ra từ cuối tháng 10 và tháng 11/2019.

Tại vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 29/10, Ban giám khảo chọn ra được 100 thí sinh từ 212 thí sinh để tham gia vào vòng bán kết. Và tại vòng bán kết diễn vào ngày 10/11, trước chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi năm nay tốt, khá đồng đều, BGK đề xuất chọn ra 15 thí sinh để tham gia vào vòng chung kết.

Cuộc thi mong muốn xây dựng 1 sân chơi mới cho những người yêu nhạc, tìm kiếm những gương mặt mới cho những hoạt động biểu diễn nghệ thuật của TP; đồng thời, lan tỏa các ca khúc hay về Đà Nẵng, qua đó quảng bá thêm về 1 hình ảnh Đà Nẵng năng động, mến khách và đầy nghĩa tình.

“Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều bạn thí sinh từ mọi miền đất nước. Đây được xem là bước đầu ấn tượng, tạo tiền đề cho 1 cuộc thi mang tính thường niên trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây