Cầu vòm Đồn Cả Đà Nẵng ‘hút hồn’ người trẻ đam mê xê dịch

0
Cầu vòm Đồn Cả Đà Nẵng 'hút hồn' người trẻ đam mê xê dịch
Cầu vòm Đồn Cả Đà Nẵng 'hút hồn' người trẻ đam mê xê dịch

Cầu Vòm Đồn Cả là địa điểm gần đây được giới trẻ săn “ráo riết” khi tới Đà Nẵng.
Cầu vòm Đồn Cả nằm ở vị trí khuất, đường đi khá khó khăn cộng thêm lối đi nhỏ hẹp nên ít người biết tới cây cầu này, nhưng gần đây được các bạn trẻ yêu thích khám phá “săn lùng” được.

Cau vom don ca dia diem checkin moi danh cho nguoi ua kham pha117 58 51 000000

Để đến cầu vòm Đồn Cả, các bạn đến cầu Đồn Nhì, sau đó tìm đến ga Bãi Bắc. Tới nơi, bạn gửi xe rồi đi bộ men theo lối đường ray về hướng Đà Nẵng cách khoảng 1km là tới nơi. Quãng đường đi tới cầu vòm Đồn Cả có hai hàng cây xanh mướt cũng rất đáng để bạn check-in sống “ảo”. Khi đến thành cầu Hải Vân Quan bạn sẽ thấy mội lối đi nhỏ dẫn xuống dòng suối để có thể ngắm trọn cây cầu.

Cau vom don ca dia diem checkin moi danh cho nguoi ua kham pha918 00 24 000000

Nhìn từ trên cao, cây cầu vắt ngang qua núi trông hết sức là hùng vĩ, nhìn như thể một cảnh quay bom tấn trong phim Hollywood vậy.

Cầu vòm Đồn Cả là cây cầu xe lửa bắc qua một con suối nhỏ. Chân cầu được thiết kế với dạng mái vòm khiến cho cây cầu trông như một cánh cổng bước vào thế giới bí mật. Tới đây ngồi dưới tán cây xanh mát, bắt gặp một đoàn tàu lửa đi ngang qua cầu Đồn Cả chắc chắn sẽ trở thành trải nghiệm khó quên dành cho bạn.

Cau vom don ca dia diem checkin moi danh cho nguoi ua kham pha1518 00 24 000000

Tới cầu vòm Đồn Cả, bạn sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới mới, bình yên, vắng lặng, tự do hòa mình vào nắng gió và mây trời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây