Bí mật rà soát hơn 5.000 du khách Bà Nà, bắt gọn đối tượng truy nã

0

Sau khi bí bật theo dõi rà soát hơn 5.000 du khách tham quan Bà Nà Hill, cảnh sát đã bắt được đối tượng truy nã chạy trốn từ Bình Thuận đên TP.Đà Nẵng.

Sự việc trên xảy ra vào ngày 22/10 tại khu du lịch Bà Nà, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng.

Khoảng 11h 22/10/2019, ban Công an xã Hòa Ninh đã nhận được tin báo có đối tượng truy nã của Công an huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận đang lẩn trốn tại Khu du lịch Bà Nà.

Sau khi nhận được hình ảnh của đối tượng bị truy nã do lực lượng công an Bình Thuận cung cấp, công an xã Hòa Ninh đã huy động toàn bộ lực lượng tiến hành thực thi nhiệm vụ. Tại Bà Nà, lực lượng an ninh nơi đây cũng được huy động tham gia.

An ninh - Hình sự - Đà Nẵng: 'Sàng' hơn 5.000 khách du lịch Bà Nà, bắt gọn đối tượng truy nã
Đối tượng Nguyễn Thành Phận

Các đơn chức năng đã thực hiện việc rà soát, chặn tất cả các cổng, lối vào và các khu vui chơi tham quan tại khu du lịch.

Cùng với đó, lực lượng tiến hành rà soát và kiểm tra theo dõi bí mật đối với khoảng 5.000 du khách đang vui chơi tại Bà Nà. Lực lượng an ninh cũng huy động cả hệ thống camera ở đây để quan sát và nhận dạng.

Nhờ tất cả các bên cùng phối hợp và thực hiện, sau khoảng 1 tiêng đồng hồ, cơ quan chức năng xác định được đối tượng nghi vấn. Vòa lúc này, hắn đang vờ làm khách du lịch, lẩn trốn tại khu vực Quảng Trường ở Bà Nà.

Khi tiếp cận một cách bí mật, cảnh sát đã khống chế, đưa đối tượng về trụ sở để kiểm tra giấy tờ tùy thân. Đúng thông tin đã được cung cấp trước đó, đối tượng thùa nhận tên Nguyễn Thành Phận, SN 1992, tại thôn Tiến Hòa, xã Tiến Lợi, TP.Phan thiết, tỉnh Bình Thuận.

Đối tượng đã thừa nhận, tháng 9/2019 anh đã thực hiện hành vi gây rối trật tự công cộng rồi bỏ trốn khỏi địa phương và đang bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận ra quyết định truy nã.

Hiện, cơ quan có thẩm quyền đã được giao đối tượng và quyết định xử lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây