Bắt khẩn cấp đối tượng ‘dụ dỗ cho vay để cưỡng dâm’ – Tin tức Đà Nẵng

0
Đà Nẵng: Lại phát hiện thêm vụ 'dụ dỗ cho vay để cưỡng dâm'
Đà Nẵng: Lại phát hiện thêm vụ 'dụ dỗ cho vay để cưỡng dâm'

Ngày 11.7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Nẵng tạm giữ hình sự nghi phạm cưỡng dâm cô gái quen qua mạng xã hội với thủ đoạn dụ cho vay.

Trước đó, cơ quan điều tra đã bắt được Phan Văn Vẽ (33 tuổi, ngụ Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) về hành vi cưỡng dâm.
Theo điều tra, khoảng tháng 5, với ý đồ dụ dỗ các cô gái trên mạng xã hội, Vẽ dùng thông tin ảo lập nick Zalo tên là “Nhỏ ơi” để kết bạn với nhiều người.

Trong đó, Vẽ kết bạn và thường xuyên nói chuyện với một cô gái 25 tuổi (ngụ Q.Cẩm Lệ). Biết cô này đang gặp khó khăn về tiền bạc, Vẽ ngỏ ý giúp đỡ để hẹn gặp mặt.

Sau đó, Vẽ tiếp tục dụ cô này vào nhà nghỉ, Vẽ hứa nếu cô này quan hệ tình dục với Vẽ thì Vẽ sẽ cho tiền và giúp đỡ lâu dài. Tin Vẽ, nạn nhân chấp nhận. Vẽ ép buộc cô này phải tiếp tục quan hệ tình dục nhiều lần sau đó.
Bị cô gái cự tuyệt, từ tháng 6.2020, Vẽ bắt đầu đe dọa sẽ tung tin đến gia đình nạn nhân. Lo sợ, nạn nhân phải tiếp tục “phục vụ” Vẽ. Vẽ quay phim, chụp ảnh khi quan hệ tình dục với nạn nhân, dùng những hình ảnh, clip này khống chế cô gái.


Nạn nhân sau đó đã trình báo Công an TP.Đà Nẵng. Đến ngày 9.7, Vẽ tiếp tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu nạn nhân đến nhà nghỉ. Khi Vẽ chuẩn bị thực hiện hành vi cưỡng dâm thì bị cơ quan điều tra ập vào khống chế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây