Bất động sản Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư?

0
Lô đất 20ha ven sân bay Nước Mặn đã được xây dựng khu Giải trí quốc tế đặc biệt Silver Shoes Hoàng Đạ
Lô đất 20ha ven sân bay Nước Mặn đã được xây dựng khu Giải trí quốc tế đặc biệt Silver Shoes Hoàng Đạ

Tiềm năng sinh lợi nhưng vẫn giữ giá cả hợp lý

Thông tin chia sẻ từ các chuyên gia, điểm mấu chốt tạo nên xu hướng đầu tư bất động sản Đà Nẵng ngày càng tăng đó chính là giá cả.

Giai đoạn cuối năm 2018, bất động sản Đà Nẵng có sự biến động mạnh, quay đầu giảm nhanh sau giai đoạn sốt giá, để đưa lên bàn cân so sánh thì nó vẫn mềm hơn rất nhiều so với các thị trường nhà đất taaji Việt Nam. Điều này khiến BĐS Đà Nẵng trở thành miếng mồi hấp dẫn cả giới đầu tư cũng như một lượng lớn khách hàng có nhu cầu thực sự.

Trong giai đoạn đến, dù có dấu hiệu tăng đi chăng nữa, thì chi phí đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng vẫn thấp hơn rất nhiều so với thị trường nhà đất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nghiên cứu khác chỉ ra nếu cùng một vị thế tương đương nhau về mọi mặt thì giá đất Đà Nẵng bao giờ cũng rẻ hơn so với tại thị trường bất động sản tại Nha Trang.

Sức nóng bất động sản Đà Nẵng đến từ nền kinh tế phát triển

Chợ đêm Sơn Trà Đà Nẵng

Thị trường bất động sản Đà Nẵng ngày càng nóng lên cũng là nhờ vào sự tăng trưởng kinh tế không ngừng của nền kinh tế khu vực. Như vậy, có thể nói Đà Nẵng là một trong những vị trí sở hữu tiềm năng về Kinh tế – Xã hội tốt nhất hiện nay.

Theo báo cáo của sở Du lịch Đà Nẵng mới đây cho thấy: mỗi năm Đà Nẵng thu hút không dưới 5,5 triệu lượt khách du lịch từ khắp mọi nơi đến tham quan, nghỉ dưỡng. Ngoài ra, sự phát triển của hạ tầng giao thông với hàng loạt dự án được xây dựng tại nơi đây như: nâng cấp, cải tạo sân bay quốc tế, dự án hầm chui vượt cầu sông Hàn – một trong những dự án hầm chui thứ 2 ở Việt Nam. Việc cải tạo và nâng cấp hạ tầng nhằm phục vụ cho các sự kiện lớn sẽ được tổ chức trong giai đoạn đến.

Mr Marc Townsend – TGĐ CBRE Việt Nam cho rằng: Với chiến lược trở thành một Singapore thu nhỏ của Việt Nam, Đà Nẵng đã không ngừng thực hiện rất nhiều sự thay đổi rất đồng bộ và tầm cỡ. Cùng với đó, với việc tăng số lượng chuyến bay quốc tế dẫn đến lượng khách du lịch đến Đà Nẵng cũng tăng theo. Như vậy, có thể khẳng định thị trường bất động sản Đà Nẵng còn rất nhiều tiềm năng để có thể phát triển xa hơn, nhưng vẫn giữ được mức lợi nhuận ổn định bền vững.

Đâu là khu vực đang thu hút đầu tư tại Đà Nẵng

image 1

Có thể thấy, với sự phát triển nhanh về Kinh tế – Xã hội và Dân cư, quỹ đất vàng trong thành phố Đà Nẵng không còn nhiều, nên với khách hàng có nhu cầu mua đất Đà Nẵng xây nhà để ở hay tích lũy thì đây hẳn là thời điểm đúng đắn. Với những lợi thế vượt trội, Đà Nẵng chính là miếng mồi không thể bỏ qua cho những người muốn đầu tư vào thị trường nhà đất trong giai đoạn đến.

Mặt khác, trong thời điểm hiện tại thì sóng đầu tư nhà đất Đà Nẵng đang nghiêng mạnh về phân khúc đất nền ven thành phố, đặc biệt là khu vực phía Nam Đà Nẵng và vùng Tây Bắc. Cùng với đó, đây là khu vực nằm trọn trong chiến lược quy hoạch đô thị của thành phố khi tập trung phát triển mạnh về vùng ven và phía nam. Như vậy, chỉ một thời gian ngắn Đà Nẵng sẽ trở thành khu vực có hạ tầng, xã hội, tiện ích phát triển mạnh, các vấn đề về giao thông trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Có thể nói, với bước tiến vững chắc qua nhiều năm nói chung và năm 2018 nói riêng, bất động sản Đà Nẵng hứa hẹn sẽ bứt phá ngoạn mục hơn, trở thành điểm đến cho đầu tư và tạo nên nhiều giao dịch sôi động cho thị trường khu vực và toàn quốc.

Xem thêm thông tin Tuyển dụng – Thuê nhà cập nhật hằng ngày tại đây: TUYỂN DỤNG ĐÀ NẴNGTHUÊ NHÀ ĐÀ NẴNGTHỜI TRANG ĐÀ NẴNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây