Tại Sao Bất Động Sản Bình Phước Thu Hút Mạnh Các Nhà Đầu Tư?

0

Sự phát triển trong mọi mặt kinh tế, xã hội,.. thời gian qua đã đưa Bình Phước trở thành tâm điểm đầu tư cả trong nước và nước ngoài. Trong đó, bất động sản Bình Phước được các nhà đầu tư săn đón là một thị trường tiềm năng với nhiều cú hích tăng giá đột phá trong tương lai khi cả tỉnh Bình Phước đang được đầu tư một cách đồng bộ và mạnh mẽ.

>>> Xem thêm:

Bình Phước- một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Theo thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thì vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là vùng duy nhất hội tụ đủ các yếu tố, điều kiện và lợi thế phát triển công nghiệp, dịch vụ để có thể tăng trưởng nhanh và bền vững. Theo đó, Bình Phước – tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam và cũng là 1 trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

bất động sản Bình Phước
Sự phát triển tại Bình Phước

Bên cạnh Tp, Hồ chí Minh, Bình Phước đóng góp rất lớn vào nền kinh tế chung. Năm 2019 tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) ước đạt 7,8% và được ghi nhận mức tăng trưởng cao nhất cho đến nay. Song song với sự tăng trưởng mới từ văn hóa, xã hội, du lịch,.. Và đặc biệt bất động sản Bình Phước cũng được chính quyền quan tâm tạo nhiều chính sách phát triển. 

Sự phát triển vượt bậc của tỉnh Bình Phước trong hơn 20 năm qua.

Qua hơn 20 năm xây dựng và đổi mới, từ một tỉnh có xuất phát điểm thấp về kinh tế, Bình Phước đã từng ngày thay đổi. Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, hệ thống giao thông thông suốt, kinh tế phát triển nhanh chóng. Từ đây nhiều khu công nghiệp hình thành và đang trên đà phát triển mạnh mẽ,… Mức sống và thu nhập của người dân năm sau luôn cao hơn năm trước,…

Bình Phước
Phát triển vượt bậc tại Bình Phước

Năm 2019, dòng vốn thu hút FDI được ghi nhận lên tới 43 dự án. Với tổng vốn đăng ký lên đến 304,7 triệu USD. Điều này giải thích một phần tại sao bất động sản Bình Phước lại được nhiều nhà đầu tư săn đón đến vậy. Cho thấy đây là một thị trường đầy tiềm năng chắc chắn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Các dự án lớn được đầu tư mạnh mẽ và phát triển đồng bộ.

Năm 2018 toàn tỉnh có 187 dự án đầu tư. Tổng vốn đạt gần 18,000 tỷ đồng, tăng 18% số dự án và tăng 217% số vốn so với 2017. Trong năm 2019,  tỉnh Bình Phước đã tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng, bất động sản , du lịch, năng lượng,… Cùng với việc mở rộng nhiều chính sách mở, kêu gọi đầu tư của chính quyền Bình Phước. Tỉnh cũng mang về nhiều dự án công nghiệp, chế biến gỗ, nông sản,… 

Cát Tường Phú Hưng
Cát Tường Phú Hưng

Theo sự phát triển chung, bất động sản Bình Phước cũng ra mắt của những dự án lớn. Pháp lý được phê duyệt rõ ràng, hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Trong đó, phải kể đến đại dự án thu hút nhiều sự quan tâm nhất tại tỉnh là Cát Tường Phú Hưng. Được mệnh danh là dự án vàng tại đây của tập đoàn địa ốc Cát Tường. Đây là một trong những đơn vị uy tín, thành công với những dự án trước đó và nhiều kinh nghiệm.

Dự án Cát Tường Nằm ngay tại vị trí giao thương kinh tế. Kết nối thuận tiện là mặt tiền Quốc lộ 14, tại xã Tiến Hưng, Tp. Đồng Xoài. Quy mô hơn 92ha bao gồm nhiều sản phẩm đa dạng từ đất nền đến nhà phố và nhiều tiện ích đẳng cấp mà ít dự án nào so sánh được.

Trên đây là một vài chia sẻ về thị trường bất động sản Bình Phước. Mặc dù tình hình dịch Covid có đang diễn ra phức tạp nhưng sức hút tại đây chưa bao giờ giảm. Với những thông tin này, hy vọng quý nhà đầu tư sẽ chọn được sản phẩm thích hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây