Á hậu Kiều Loan gây sốc với quốc phục 2000 đèn led tại Miss Grand International 2019

0

Cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 đang diễn ra nhộn nhịp trên đất nước Venezuela. Sau khi trải qua phần thi trình diễn bikini và Phỏng vấn trực tiếp trước ban giám khảo, Kiều Loan và những thí sinh sẽ tiếp diễn sở hữu phần thi biểu diễn quốc phục vào ngày 21/10 (giờ địa phương).

Trước giờ thi đấu chính thức, đại diện Việt Nam vừa tung bộ ảnh chụp có quốc phục, giới thiệu trước khán giả quê nhà. Quốc phục của Kiều Loan lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An thần hiệu. Đây cũng chính là quê hương của Á hậu Kiều Loan – Quảng Nam, và cũng là một trong các danh thắng nổi trội, giàu giá trị văn hóa, lịch sử của Việt Nam. Trước đó, Kiều Loan và ê-kíp phải rất “đau đầu” khi chọn lựa màu sắc của bộ quốc phục này, rút cục, người đẹp đã chọn tông màu chủ đạo là màu đỏ.

Á-hậu-Kiều-Loan-gây-sốc-với-quốc-phục-2000-đèn-led-tại-Miss-Grand-International-2019-1
Á-hậu-Kiều-Loan-gây-sốc-với-quốc-phục-2000-đèn-led-tại-Miss-Grand-International-2019-1

Bộ trang phục được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng những chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điều đặc biệt hơn là có 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, ảo huyền.

Á-hậu-Kiều-Loan-gây-sốc-với-quốc-phục-2000-đèn-led-tại-Miss-Grand-International-2019
Á-hậu-Kiều-Loan-gây-sốc-với-quốc-phục-2000-đèn-led-tại-Miss-Grand-International-2019

Trước ấy, Kiều Loan đã thực hiện phần thi phụ biểu diễn bikini tương đối thành công, được những chuyên gia quốc tế xếp vào lực lượng những thí sinh nổi bật nhất. 

Trong vòng thi Phỏng vấn trước ban giám khảo, đại diện Việt Nam vấn đáp trôi chảy, tự tin bằng tiếng Anh. Theo nguồn tin hậu đài, cô đã thực hiện phần trình bày rất tích cực và được lòng các người cầm cân nảy mực.

Bên cạnh đó, trong vòng thi phỏng vấn rất quan trọng này, Kiều Loan còn có dịp hát cho ban giám khảo nghe, khiến ko khí trở nên vui vẻ, chứa chan năng lượng. Ông Nawat – chủ toạ của cuộc thi Miss Grand International – đã quay lại và share video chứa giọng của Kiều Loan trên Instagram của mình.

Á-hậu-Kiều-Loan-gây-sốc-với-quốc-phục-2000-đèn-led-tại-Miss-Grand-International-2019-3
Á-hậu-Kiều-Loan-gây-sốc-với-quốc-phục-2000-đèn-led-tại-Miss-Grand-International-2019-3

Với phần thi xuất sắc đầy tự tin, hòa đồng nhưng cũng ko kém phần ấn tượng, quyết đấu, Kiều Loan đang được bán giám khảo đánh giá rất cao tại Miss Grand International 2019. Cô được cho là với khả năng đi được đến top 10, thậm chí là top 5 ứng xử trong đêm chung kết sắp đến (25/10/2019).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây