Top 05 Công ty Bất động sản Đà Nẵng uy tín nhất

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh, nhu cầu về nhà đất tại khu vực này cũng trở nên cấp thiết. Vậy địa chỉ bất động sản Đà Nẵng nào uy tín?

0

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh, nhu cầu về nhà đất tại khu vực này cũng trở nên cấp thiết, vậy địa chỉ Bất động sản Đà Nẵng nào uy tín? Hãy cùng Danangnet.org tìm hiểu một số công ty giao dịch bất động sản uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng nhé.

1. Công ty CP Đất Xanh Miền Trung

Là thương hiệu dẫn đầu xu hướng bất động sản trong 8 năm qua, Đất Xanh Miền Trung đã khẳng định được vị thế của mình trở thành nhà phát triển bất động sản hạng sang theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng tư duy mới về kiến trúc nhà ở và tiềm lực tài chính minh bạch, chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng một định nghĩa mới cho dòng sản phẩm nhà ở tại Việt Nam cũng như trên toàn Đông Nam Á.

image
Đất Xanh Miền Trung

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng và phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm, Đất Xanh Miền Trung luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới công ty, đồng thời tạo ra môi trường làm việc khác biệt và hiệu quả cho toàn thể nhân viên.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh Miền Trung đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Hiện tại đất xanh Miền Trung đã có trên hàng trăm dự án hợp tác và hợp tác đầu tư, đa phần tập trung trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và một số vùng phía Nam Đà Nẵng.

Các dự án nổi bật có thể kể đến như: Ngoquyen shopping strest, Royal Sea, Luxury villas DaNang Beach, Dragon Smart City, Danang pearl …

Trụ sở chính: 52-54 Võ Văn Kiệt, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà NẵngĐiện thoại: 023 6626 6266
Website: www.datxanhmientrung.com
Email: hotro@datxanhmientrung.com
Fb:  www.facebook.com/datxanhmientrung8411

2. Lam Kinh Real – Nhà phát triển dự án căn hộ Đà Nẵng

image 1
Sàn giao dịch bất động sản Lam Kinh Real


Bất động sản là lĩnh vực kinh tế thị trường mang tính bền vững và lâu dài nhằm hướng đến sự ổn định, sinh lợi cho nguồn vốn hiện tại. Lam Kinh Real nhận thấy rằng nhà đầu tư là cá nhân hay tổ chức đều cần có sự chuẩn bị thấu đáo về những chiến lược đầu tư của mình, những gì Lam Kinh Real đem đến là những kế hoạch và tầm nhìn sâu rộng về thị trường địa phương là sự chuyên sâu vào từng dự án đô thị đến các bất động sản toạ lạc tại trung tâm có khả năng phát triển giá trị bền vững.

Tự tin với sức mạnh xây dựng hoàn thiện – tư vấn đầu tư – dịch vụ sàn giao dịch BĐS, Lam Kinh Real được thành lập dựa trên tiêu chí chung là mang lại lợi nhuận đảm bảo và tương lai bền vững cho các nhà đầu tư. Các cổ đông của quý công ty, đội ngũ nhà lãnh đạo với kinh nghiệm sâu trong ngành, sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng tiếp cận được với xu hướng phát triển chung dựa trên những dự án khả thi đem lại lợi nhuận cao cho nguồn vốn tài chính hiện tại.

Với mục tiêu luôn hoàn thiện mình để tốt hơn và phát triển thành công ty bất động sản chuyên nghiệp. Lam Kinh Real đã dần dần trở thành sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng uy tín nhất và hứa hẹn sẽ mang lại những dự án tuyệt vời.

Địa chỉ: 72 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tel:  02366 292929 hoặc 0983 368333

Web: http://lamkinhreal.com/

3. Công ty bất động sản Phú Gia Thịnh

Thuộc top những sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng 2017, Gia Phú Thịnh với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng những định hướng chiến lược phù hợp và cách thức quản trị đúng đắn, nỗ lực cùng với  tinh thần đoàn kết mà thương hiệu Phú Gia Thịnh không những được biết đến tại thị trường miền Trung mà còn vang danh cả nước.

phú gia thịnh
Sàn giao dịch bất động sản Phú Gia Thịnh

Mỗi phần khúc mà Phú Gia Thinh đầu tư luôn được xét duyệt dựa trên các tiêu chí vì môi trường, giá trị mang cho khách hàng, lợi ích mang đến cho cộng đồng và xã hội. Phú Gia Thịnh tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Đầu tư sở hữu quỹ đất, cung cấp đất nền cho khách hàng, xây dựng phát triển căn hộ, biệt thự, khu đô thị, vận hành khai thác tòa nhà văn phòng, Coffee shop, và Co-working Space

Những dự án nổi bật của Phú Gia Thịnh như: Khu đô thị Mỹ Gia, New Da Nang City, Phoenix Comlex, Khu đô thị CoCo Riverside City, …

  • Địa chỉ: 220 Nguyễn Hữu Thọ, Q Hải Châu
  • Số điện thoại: 1900 63 68 68
  • Email: info@pgtgroup.vn

4. Địa Ốc Minh Trần

minh trần 1
Địa Ốc Minh Trần

Chính thức bước vào thị trường năm 2014, địa ốc Minh Trần đã có 5 năm hoạt động trong thị trường bất động sản trở thành 1 trong những công ty bất động sản có uy tín nhất Đà Nẵng, Địa ốc Minh Trần là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng trên nhiều phân khúc bất động sản riêng biệt, là các tên được thị trường, đối tác tin cậy.

Xuất phát điểm là công ty bất động sản với 3 mũi nhọn chiến lược là Xây dựng – đầu tư – Dịch vụ, đến nay địa ốc Minh Trần đã khẳng định được vị trí của mình, vững vàng vai trò chủ đầu tư. Với tầm nhìn chiến lược, Công ty đã đón đầu xu hướng phát triển bất động sản Đà Nẵng, Triển khai thành công hàng loạt các dự án và đã thu về những thành công nhất định.

Những dự án nổi bật của Địa ốc Minh Trần: Tân An Suppermaket, Time Hội An – Nét Son, Phố Kinh doanh cách, Dự án Sơn Trà Ocean, Dự án khu dân cư số 1…

Địa chỉ: 136, Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0931.933.576

Web: https://diaocminhtran.vn/

5. Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh

Cường Hưng Thịnh cũng nằm trong danh sách sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Đà Nẵng, được thành lập từ giữa năm 2009. Đây là một phần của tập đoàn Cường Hưng Thịnh – tập đoàn hoạt động ở khá nhiều phân khúc khác nhau của thị trường BĐS. Tập đoàn này không những có mặt ở thị trường Đà Nẵng mà đã có mặt tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, bên cạnh đó đều có các đại lý phân phối trên toàn quốc.

cường hưng thịnh
Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh

Địa chỉ: Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Tel: 0923198198 hoặc (05) 113539888

Email: info@chtgroup.com.vn


Với một thị trường có nhiều biến động như Đà Nẵng, để giao dịch mua bán nhà tại Đà Nẵng, các bạn nên tham khảo thông tin về thị trường bất động sản qua Danangnet.org – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn cập nhật mọi thông tin liên quan đến từng dự án đang được triển khai tại Đà Nẵng một cách nhanh nhất, chính xác nhất giúp bạn lựa chọn phù hợp với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây