Nạn nhân là chị Đ.T.C.H. (SN 1992, quê Thừa Thiên Huế, làm việc tại công ty TNHH điện tử Việt Hoa, khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Theo chị H., chị ở trọ tại số nhà 25, ngõ 317 đường Âu Cơ (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu). Vào khoảng 21h30 tối ngày 6/9, chị H. đang chuẩn bị đi ngủ thì thấy có số điện thoại lạ gọi tới muốn gặp chị nhờ chút việc.

Sau đó khoảng 10 phút, nghe tiếng gõ cửa phòng, chị H. mở cửa thì bất ngờ bị 3 thanh niên lạ xông vào đánh tới tấp vào vùng mặt, đầu. Các đối tượng dồn chị vào góc tường, vừa đánh vừa đập phá đồ đạc trong phòng, sau đó lấy đi chiếc điện thoại rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Chị H. bị đánh thương tích.

Nghe tiếng động, người dân đã có mặt và đưa chị H. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa quận Liên Chiểu trong tình trạng bị choáng nặng, tổn thương phần đầu và hoảng loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Hòa Khánh Bắc đã đến hiện trường để xử lý.

Được biết, sau khi hành hung chị H., các đối tượng trong lúc rút chạy đã làm rơi một điện thoại. Từ manh mối này, cơ quan chức năng đã khoanh vùng được đối tượng.

Bản tường trình chị H. gửi công an để điều tra vụ việc.

Tại cơ quan công an, nhóm côn đồ khai được 1 phụ nữ làm cùng công ty chị H. nhờ vả đến “dằn mặt” đồng nghiệp, vốn là quản lý của công ty, vì trước đó đã bị chị H. nhắc nhở.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.